ธุรกิจ

ข้อตกลงความร่วมมือทางธุรกิจ

คุณสนใจที่จะเริ่มต้นธุรกิจขนาดเล็กในรูปแบบหุ้นส่วนหรือมีองค์กรขนาดเล็กหรือขนาดกลางอยู่แล้วและต้องการหาคนใหม่มาเป็นหุ้นส่วนหรือไม่? หากคุณตอบว่า “ใช่” สำหรับคำถามข้อใดข้อหนึ่งเหล่านี้แสดงว่ามีข้อตกลงการเป็นหุ้นส่วนทางกฎหมายบางอย่างที่คุณจะต้องพิจารณา อะไรที่ถือเป็นหุ้นส่วน? การเป็นหุ้นส่วนคือการที่คนสองคนขึ้นไปตัดสินใจที่จะทำธุรกิจร่วมกันและแบ่งผลกำไรเท่า ๆ กัน เนื่องจากการตั้งค่าค่อนข้างง่ายการเป็นพันธมิตรจึงเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมมากในการก่อตั้งธุรกิจ หุ้นส่วนทั้งหมดที่เกี่ยวข้องถือเป็นอาชีพอิสระ ขอแนะนำอย่างกว้างขวางว่าการจัดตั้งธุรกิจดังกล่าวอยู่ภายใต้สัญญาการเป็นหุ้นส่วน ซึ่งแตกต่างจากโครงสร้างทางธุรกิจอื่น ๆ นิติบุคคลประกอบด้วยหุ้นส่วนเท่านั้น (ไม่มีผู้ถือหุ้น ฯลฯ ) หากมีสิ่งที่โชคร้ายเกิดขึ้นกับหุ้นส่วน (การล้มละลายการลาออกหรือการเสียชีวิตของหุ้นส่วน) ห้างหุ้นส่วนจะต้องถูกยุบ ในสถานการณ์นี้ขอแนะนำให้ทำข้อตกลงการเลิกหุ้นส่วน อย่างไรก็ตามธุรกิจยังคงทำงานต่อไปได้ในขณะที่มีการวางโครงสร้างใหม่ ข้อตกลงการเป็นหุ้นส่วนและความรับผิด ...
- ช้อปปิ้ง

ห้าเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับการช็อปปิ้งลึกลับ

คุณอาจคิดว่าสิ่งที่คุณต้องมีเพื่อเข้าสู่อุตสาหกรรมการช็อปปิ้งลึกลับคือการเป็นนักช้อปลึกลับที่ยิ่งใหญ่คือความรักในการช้อปปิ้ง และแน่นอนว่าช่วยได้ แต่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการช็อปปิ้งลึกลับมากกว่าการเยี่ยมชมสถานที่ตั้งของธุรกิจและเขียนบันทึกย่อลงในแผ่นกระดาษ! นี่คืออุปกรณ์ห้าอันดับแรกที่คุณต้องการนอกเหนือจากความหลงใหลขั้นพื้นฐานเพื่อเข้าสู่การช็อปปิ้งลึกลับและเป็นนักช้อปปริศนาที่ประสบความสำเร็จ คอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ในสมัยนี้คอมพิวเตอร์น่าจะเป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่มีอยู่แล้ว คุณจะต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อรับงานและส่งรายงานหลังจากซื้อของเสร็จ ความน่าเชื่อถือเป็นสิ่งสำคัญที่นี่ ดังที่เราได้กล่าวไปก่อนหน้านี้คุณจะไม่ได้รับเงินหากคุณไม่ได้รับมอบหมายงานตามข้อกำหนดที่แน่นอน! โทรศัพท์มือถือ. อีกครั้งคุณอาจมีอยู่แล้ว ร้านค้าบางแห่งต้องการให้คุณโทรติดต่อร้านค้าหรือสายด่วนบริการลูกค้าเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของงาน แต่โทรศัพท์มือถืออาจมีความสำคัญหากคุณมีคำถามในนาทีสุดท้ายที่นำไปสู่ร้านค้าของคุณหรือมีปัญหาที่ต้องได้รับการแก้ไขทันทีในระหว่างงานช้อปปิ้งลึกลับของคุณ รถยนต์. ถ้าคุณไม่ได้อาศัยอยู่ในเขตเมืองใหญ่ที่สามารถเข้าถึงระบบขนส่งสาธารณะที่ดีเยี่ยมได้คุณอาจจะถูก จำกัด ให้อยู่ในร้านค้าที่คุณสามารถไปได้อย่างง่ายดายและคุณจะเสียเวลาไปกับการที่คุณต้องการ ยานพาหนะเพื่อไปยังงานช้อปปิ้งลึกลับของคุณ ดูด้วยเข็มวินาที สิ่งนี้ไม่เพียงช่วยให้คุณตรงต่อเวลาสำหรับร้านค้าของคุณเท่านั้น นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณทำเวลาได้อย่างแม่นยำขณะที่คุณผ่านงาน อุปกรณ์บันทึกเสียงหรือวิดีโอ เราไม่ได้พูดถึงเครื่องบันทึกเสียงแบบใช้มือถือและกล้อง ...
การเงิน

การเงินเชิงพาณิชย์ – พร้อมสำหรับโฮสต์ของความต้องการ!

หากคุณกำลังมองหาเงินกู้เพื่อเริ่มต้นธุรกิจใหม่หรือขยายธุรกิจที่มีอยู่คุณสามารถใช้ประโยชน์จากการเงินเชิงพาณิชย์ได้ มีผู้ให้กู้เงินเพื่อการพาณิชย์จำนวนมาก พวกเขาสามารถให้เงินกู้ที่เหมาะสมกับความต้องการส่วนบุคคลของคุณ นี่เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการระดมทุนเพื่อเริ่มต้นธุรกิจของคุณเองซื้อเครื่องจักรสำหรับหน่วยอุตสาหกรรมหรือซื้อที่ดินเพื่อตั้งโรงงานย้ายธุรกิจของคุณจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง เงินกู้เหล่านี้สามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์ใดก็ได้ ผู้ให้กู้เงินเพื่อการพาณิชย์จะจัดหาเงินกู้ที่เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กหรือขนาดกลางของคุณ แม้แต่ผู้กู้ที่มีคะแนนเครดิตไม่ดีก็สามารถใช้เงินกู้ประเภทนี้ได้ ผู้ให้กู้จะพิจารณาถึงขนาดของธุรกิจและแผนธุรกิจก่อนที่จะปล่อยเงินกู้ นักการเงินส่วนใหญ่เสนอสิทธิประโยชน์ดังต่อไปนี้: o APR ต่ำและเงื่อนไขการชำระคืนที่ยืดหยุ่น o สินเชื่อที่ได้รับการอนุมัติสำหรับผู้จดบันทึกเครดิตทุกประเภท o ไม่ต้องมีหลักฐานแสดงรายได้ o ตัดสินใจอย่างรวดเร็วและอนุมัติทันที o ราคาจำนองเชิงพาณิชย์ออนไลน์ฟรีอย่างรวดเร็ว อาจเป็นงานที่น่าเบื่อที่ต้องทำงานเพื่อให้ได้รับอนุมัติสินเชื่ออสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ หากคุณต้องเผชิญกับความต้องการเร่งด่วนคุณอาจถูกกดดันอย่างหนัก เนื่องจากการเงินเชิงพาณิชย์เกี่ยวข้องกับเงินจำนวนมากเกณฑ์ในการอนุมัติเงินกู้ประเภทนี้จึงแตกต่างกันด้วย ...
เทคโนโลยี

อนาคตของเทคโนโลยีแผงโซลาร์เซลล์

ดูเครื่องคิดเลขบนโต๊ะทำงาน โอกาสที่ดวงอาทิตย์จะขับเคลื่อนเครื่องคิดเลขของคุณ เพียงตรวจสอบแผงสีเทาเข้มขนาดเล็กที่คุ้นเคยที่ด้านหน้าของเครื่องคิดเลข หากมีเครื่องคำนวณของคุณจะทำงานด้วยเทคโนโลยีแผงโซลาร์เซลล์ เซลล์แสงอาทิตย์ตัวน้อยนั้นทำงานอย่างไร? ใช้เซลล์ไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ Photovoltaic (PV) มาจากคำว่า light (photo) และ electric (voltaic) เซลล์ไฟฟ้าโซลาร์เซลล์หรือโมดูล (กลุ่มของเซลล์) แปลงแสงของดวงอาทิตย์ให้เป็นกระแสไฟฟ้าโดยตรง อาจดูแปลกใหม่ในการใช้เซลล์แสงอาทิตย์เพื่อขับเคลื่อนเครื่องคิดเลขขนาดเล็ก แต่เทคโนโลยีแผงโซลาร์เซลล์ถูกนำมาใช้มากขึ้นทุกวัน นี่คือวิธีที่เซลล์ PV เปลี่ยนแสงแดดให้เป็นไฟฟ้า พวกเขาทำจากวัสดุที่เรียกว่าเซมิคอนดักเตอร์ ...